Kính màu ghép là một loại hình nghệ thuật mới khởi sắc trở lại trên thị trường, đặc thù của loại hình này là sử dụng kính màu của 24 gam màu chuẩn và hơn 400 gam màu phụ có sẵn trong kính tạo nên và được nhập khẩu chính thức từ các hãng nổi tiếng như Mỹ, Pháp, Úc…

Stained Glass là gì?

Stained Glass là tên gọi riêng của một loại hình nghệ thuật thủ công mang tính mỹ thuật cao ở Châu Âu. Kính màu được khám phá tình cờ trong quá trình lao động của thợ làm gốm và kim hoàn, thời gian đầu kính mờ đục nhưng lại vô cùng quý giá.

Nghệ thuật thủ công

Kính màu ghép, như một nghệ thuật và một nghề thủ công, đòi hỏi các kỹ năng nghệ thuật để tưởng tượng ra một thiết kế phù hợp và khả thinvà các kỹ năng kỹ thuật để lắp ráp các mảnh kính chế tác vào các cửa sổ để tạo thành một không gian hình ảnh độc đáo.

Hạng mục thi công

Tranh kính ghép (stained glass), vách ngăn nhà thờ, nhà hàng, khách sạn, quán cafe, spa, mái vòm phẳng, cong, cửa đi, cửa sổ, các loại đèn trang trí ốp tường, treo trần, để bàn, đèn Tiffany...

Bảo hành vĩnh cửu

Sản phẩm tranh kính được làm thủ công bởi các nghệ nhân lành nghề, kính màu và nguyên vật liệu được đản bảo nhập khẩu từ Mỹ. Tranh kính được bảo hành vĩnh cửu màu sắc và kỹ thuật.