Hướng dẫn vẽ tranh kính cơ bản
Hướng dẫn vẽ tranh kính cơ bản
14/03/2020

Mua màu vẽ kính ở đâu?

Mua màu vẽ kính ở đâu

Hiện nay trên thị trường đang bán rất nhiều loại màu phục vụ chuyên dụng cho các bạn đam mê về nghệ thuật, củ thể là những bạn yêu thích môn nghệ thuật vẽ tranh kính, trang trí chai lọ thủy tinh hoặc trang trí các sản phẩm thủy tinh khác…

Có thể nói bất cứ màu nào cũng có thể vẽ trên kính được, nhưng độ trong và độ bền của màu đó có được lâu không?đó có phải là màu đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý không?

Vậy, mua màu vẽ kính ở đâu để đảm bảo chất lượng và hiệu quả khi sử dụng? Bài viết này mình sẽ nói sơ qua về các loại màu hiện hành, những bài viết sau mình sẽ viết chi tiết về từng màu và cách sử dụng những màu đó sao cho hiệu quả cao hơn, tiết kiệm màu khi vẽ hơn.

Màu Lefranc & Bourgeois Vitrail Paint của Pháp

Màu vẽ kính Lefranc Bourgeois Vitrail Paint pháp

Hiện tại màu vẽ này là màu tốt nhất, khi chúng ta sử dụng sẽ có cảm giác màu rất trơn và dễ tô, thời gian khô màu cũng không quá nhanh cũng không quá chậm (tùy theo thời tiết và nhiệt độ sẽ làm màu khô nhanh hay chậm) rất thích hợp để vẽ những sản phẩm có tính tỉ mỉ cao, màu sắc loại này có thể nói là tuyệt vời, trong trẻo.

Khi ánh sáng xuyên qua sẽ hắt màu lên các vật chắn xung quanh… mặc dù là màu vẽ nhưng vẫn giữ được tính chất của Stained Glass (màu của kính ghép).

Hiện tại thì ở thị trường Việt Nam thì màu này đã cháy hàng và hầu hết các cửa hàng họa phẩm đều không còn bán loại màu này nữa. Để so sánh màu này với những loại màu khác thì màu này là tốt nhất..

Màu Pébeo Vitrea của Pháp

Màu vẽ kính Pebeo Vitrea

Loại màu này độ trong suốt không bằng màu Lefranc & Bourgeois Vitrail Paint, so với đó thì màu này có 2 loại (loại màu đục và loại màu trong suốt).

Tuy là bộ màu này có 2 loại nhưng theo mình thấy thì nó cũng hơi đục, chỉ có loại màu đục nó sẽ đục hơn màu trong. Độ ứng dụng và chất lượng có thể nói là tương đương với loại kia. 

Màu vẽ trên kính Glass Art – Anh Duy Stained Glass

Màu vẽ kính trong suốt Glass Art

– Bộ gồm 15 màu (có bán lẻ): Đỏ tươi, Vàng, Cam, Xanh lá đậm, Xanh lá non, Xanh dương, Tím, Vàng thư, Xanh biển, Nâu, Không màu, Trắng đục, Xám, Đen trong, Đen đục.
– Thể tích: 50ml
– Giá bán lẻ: 45k/lọ
– Giá sỉ: Liên hệ (0987 614 016)

Loại màu này hiện tại màu này mình thường được các bạn khắp tỉnh thành đặt để về học vẽ hoặc vẽ sản phẩm để bán trong các vùng du lịch. Thường thì mình sử dụng màu này để vẽ rất nhiều cho các công trình, bộ màu chỉ có 3 màu đặc dùng để phối màu còn lại là màu trong suốt. Đa số các bạn sử dụng đánh giá 8/10 so với màu của Pháp.

Trong quá trình sử dụng màu vẽ bên mình sẽ hỗ trợ hỏi đáp các thắc mắt cũng như hướng dẫn cách sử dụng màu vẽ Glass Art. Đa số các bạn sử dụng đánh giá 8/10 so với màu của Pháp.

Mình đã vẽ ra hơn 1000 sản phẩm sử dụng những màu trên… Dưới đây là một số sản phẩm mình đã vẽ các bạn có thể xem qua để so sánh khác nhau giữa các màu là như thế nào nhé!

Ngoài ra, Tranh kính Anh Duy nhận thi công, sáng tác, chép tranh, thiết kế tranh kính màu ghép, tranh kính màu vẽ, tranh kính nhà thờ, đèn trang trí, đèn xông tinh dầu theo yêu cầu:

– Tranh kính màu vẽ (phong cảnh, chân dung, ảnh cưới…)
– Tranh kính màu ghép, tranh kính nhà thờ…
– Đèn kính trang trí, đèn xông tinh dầu, đèn trang trí cho nhà hàng, khách sạn, quán cafe, spa…
– Đèn ngủ kính màu…
– Vách ngăn kính màu…

Logo Tranh Kính Anh Duy

Di động: 0987614016
Email: [email protected]
Page: www.facebook.com/tranhkinhmau