Màu vẽ kính Vitrail Pháp
Màu vẽ trên kính
24/06/2015

Mua màu vẽ kính ở đâu?

Mua màu vẽ kính ở đâu
Hiện nay trên thị trường đang bán rất nhiều loại màu phục vụ chuyên dụng cho các bạn đam mê về nghệ thuật, củ thể là những bạn yêu thích môn nghệ thuật vẽ tranh kínhtrang trí chai lọ thủy tinh hoặc trang trí các sản phẩm thủy tinh khác… Các loại màu vẽ trên kiếng chuyên dụng hiện cũng rất đa dạng, có thể nói bất cứ màu nào cũng có thể vẽ trên kính được, nhưng độ đẹp và độ bền của màu đó có được lâu không, đó có phải là màu đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý không!
Vậy, mua màu vẽ kính ở đâu để đảm bảo chất lượng và hiệu quả khi sử dụng? đó là vấn đề mình muốn chia sẽ với các bạn bây giờ.
Hiện tại màu vẽ trên kính tốt nhất bây giờ là loại màu Lefranc & Bourgeois Vitrail Paint của Pháp. Loai này khi vẽ sẽ có cảm giác màu rất trơn và dễ tô, mà không khô quá nhanh cũng không quá chậm rất thích hợp để vẽ những sản phẩm có tính tỉ mỉ cao, màu sắc loại này có thể nói là tuyệt vời, màu sắc trong trẻo khi nhìn xuyên qua nhau, khi ánh sáng xuyên qua sẽ hắt màu lên các vật chắn xung quanh… mặc dù là màu vẽ nhưng vẫn giữ được tính chất của Stained Glass (màu của kính ghép). Loại thứ 2 là màu Pébeo của Pháp, nhưng màu này độ trong suốt không được như màu kia, mức độ ứng dụng và chất lượng có thể nói là tương đương.
Màu vẽ kính Pebeo
Hiện tại thì ở thị trường Việt Nam thì 2 loại màu này đã cháy hàng và hầu hết các cửa hàng họa phẩm đều không còn bán loại màu này nữa.
Mình theo môn nghệ thuật này đã lâu, mình cũng đã vẽ ra được nhiều sản phẩm sủ dụng những màu đó… nhưng đã có lúc mình không thể kiếm được nguồn cung cấp màu tại Việt Nam, nên mình đã tình kiếm, hỏi han ở tất cả các tỉnh thành và cuối cùng mình cũng đã tìm được một nhà máy cung cấp sản phẩm màu vẽ kính để phục vụ tiếp cho công việc của mình. Cũng có nhiều bạn hỏi han cần màu vẽ trên kính AnhDuyArt nên mình đã quyết định nhập màu với số lượng lớn về để sự dụng và bán lại cho những bạn nào có nhu cầu. Mặc dù màu này chất lượng không được tốt như màu của Pháp nhưng giá lại rẻ hơn các màu kia rất nhiều, đa số các bạn sử dụng đánh giá 8/10 so với màu của Pháp.
+ Màu vẽ trên kính AnhDuyArt:
– 1 bộ gồm 15 màu (có bán lẻ): Đỏ tươi, Vàng, Cam, Xanh lá đậm, Xanh lá non, Xanh dương, Tím, Vàng thư, Xanh biển, Nâu, Không màu, Trắng đục, Xám, Đen trong, Đen đục.
– Thể tích: 50ml
– Giá bán lẻ: 45k/lọ
– Giá sỉ: Liên hệ (0987 614 016)
Hiện tại, mặc dù màu vẽ trên kính AnhDuyArt sinh sau đẻ muộn so với những thương hiệu khác nhưng lại chiếm được lòng tin sự dụng của các bạn trên khắp tỉnh thành bởi chất lượng mà màu vẽ trên kính AnhDuyArt mang lại.
Ngoài ra, Tranh kính Anh Duy nhận thi công, sáng tác, chép tranh, thiết kế tranh kính màu ghéptranh kính màu vẽtranh kính nhà thờ, đèn trang trí, đèn xông tinh dầu theo yêu cầu:
  • Tranh kính màu vẽ (phong cảnh, chân dung, ảnh cưới…)
  • Tranh kính màu ghép, tranh kính nhà thờ…
  • Đèn kính trang trí, đèn xông tinh dầu, đèn trang trí cho nhà hàng, khách sạn, quán cafe, spa…
  • Đèn ngủ kính màu…
  • Vách ngăn kính màu
Các sản phẩm Tranh Kính Anh Duy được vẽ thủ công bằng tay, màu vẽ bảo chất lượng, độ bền và với sự tỉ mỉ, sáng tác độc quyền, các sản phẩm thiết kế luôn mang một phong cách, một nét riêng nhưng vẫn giữ được tính chất của Stained Glass.
Quý khách hàng muốn tư vấn hoặc xem mẫu vui lòng liên hệ với tôi theo thông tin sau:
Nguyễn Anh Duy
Di động: 0987 614 016
Skype: anhduy.art
Fanpage: facebook.com/tranhkinhmau
Google+: plus.google.com/ AnhduyartNetPlus